Bạn đang tự hỏi không biết Trung tâm đào tạo báo cáo tài chính toán tại Hải Dương nào tốt? Bạn muốn học để làm báo cáo tài chính năm mà lại chưa tìm được nơi uy tín. Nếu đó là thắc mắc của bạn thì hãy đến ngay với Trung tâm đào tạo làm báo cáo tài chính Hải Dương.

Khóa đào tạo làm báo cáo tài chính tại Hải Dương

Bạn là sinh viên hoặc bạn đang muốn làm báo cáo tài chính. Bạn có rất nhiều việc kế toán cần tài chính giải quyết và đa số chúng đều liên quan đến các số liệu hạch toán trên excel và thực tế rằng hàng ngày bạn phải vất vả xử lý số liệu cũng như khó khăn, mất thời gian hạch toán. Vậy tại sao bạn không tham gia khóa đào tạo làm báo cáo tài chính tại Hải Dương để giải quyết tất cả các vấn đề trên.

Dưới đây là 8 lợi ích lớn có được khi tham gia khóa đào tạo làm báo cáo tài chính tại Hải Dương

  • Được hướng dẫn chi tiết cách hạch toán số liệu báo cáo tài chính + Thuyết minh báo cáo tài chính
  • Kế Toán trưởng sẽ chia sẻ cho bạn các mẹo giúp xử lý số liệu nhanh chóng, logic tránh nhầm lẫn sai xót
  • Thành thạo làm báo cáo thuế, quyết toán thuế, báo cáo tài chính + Thương mại nếu bạn cần
  • Thành thạo làm kế toán trên Excel – Sử dụng thành thạo các hàm excel để tính Toán
  • Thành thạo sử dụng phần mềm kế toán Misa
  • Lập được báo cáo tài chính kế toán sản xuất
  • Địa chỉ đào tạo làm báo cáo tài chính tại đường Đoàn Nhữ Hải, Quang Trung, tp Hải Dương; Rất thuận tiện cho bạn theo học
  • Nhận chứng chỉ kế toán thực tế tương đương 02 năm kinh nghiệm do Sở Giáo Dục và Đào Tạo chứng nhận

khóa kế toán sản xuất tại tân bình

Trên đây là 08 lợi ích lớn khi bạn tham gia khóa đào tạo làm báo cáo tài chính tại Hải Dương. Vậy bạn còn băn khoăn điều gì nữa? Có phải bạn tự hỏi liệu Trung tâm đào tạo kế toán Hải Dương  này có uy tín? Giảng viên dạy có cẩn thận chu đáo không? Đây là thắc mắc dễ hiểu của tất cả các bạn đi học. Nói về Trung tâm kế toán Hải Dương   – Đây là cơ sở chính thứ 42 của Kế Toán Hà Nội (Trang chủ Kế Toán Hà Nội tại: http://ketoanhanoi.org) Được thành lập từ cách đay 06 năm. Trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội  đã dạy hơn 6000 bạn học viên và là nơi được chứng nhận bởi SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI về chất lượng dạy học kế toán thực tế.

học kế toán sản xuất tại tân bình

Giảng viên của Trung tâm đào tạo kế toán Hải Dương  là các kế toán trưởng hiện vẫn đang làm dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp nên bạn có thể yên tâm về kỹ năng và trình độ Kế Toán của họ. Mặt khác các chị kế toán trưởng đều có chứng chỉ sư phạm nên kỹ năng truyền đạt cũng như rất tận tình khi giảng dạy. Tuy nhiên để học sản xuất hiệu quả nhất vẫn phụ thuộc vào chính các bạn. Có bất cứ thắc mắc nào, hay chưa hiểu ở đâu các bạn cần mạnh dạn hỏi ngay giảng viên nhé. Chúng ta đang học thực tế, làm thực tế trên chứng từ sống và học để đi làm nên ngần ngại sẽ làm cản trở lớn nhất của bạn.

Học phí khóa đào tạo làm báo cáo tài chính  là bao nhiêu?

Học phí:

  • 2 triệu 400 nghìn – Học trong 35 -40 buổi

Thời gian học Khóa đào tạo kế toán tại Hải Dương

Thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7

Có 3 ca cho các bạn chọn là Sáng 8h30 – 11h ; Chiều 14h – 16h30 ; Tối 18h – 20h30

Nếu bạn đang đắn đo việc tìm 1 nơi đào tạo làm báo cáo tài chính tại Hải Dương. Hãy thử đến tham khảo chi nhánh Hải Dương của Kế Toán Hà Nội nhé. Chắc hẳn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Mọi chi tiết về khóa đào tạo làm báo cáo tài chính và thông tin liên quan tại chi nhánh hải Dương liên hệ theo:

Hotline: 0946.223.692 hoặc 0167.8986.434

Email: ketoanhanoi360@gmail.com

Website trang chủ: http://ketoanhanoi.org

Trụ sở: 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở Bình Tân tại: Bình Tân – Hà Nội

>> Tìm chúng tôi trên mạng theo: dạy học kế toán sản xuất tại Bình Tân, Lớp học kế toán sản xuất Bình Tân, Khóa học kế toán sản xuất tại Bình Tân, Trung tâm dạy kế toán sản xuất tại Bình Tân, Địa chỉ dạy kế toán sản xuất tại Bình Tân.