Bạn đang muốn học kế toán sản xuất tại Cần Thơ ? Bạn đang muốn tìm 1 trung tâm dạy kế toán sản xuất uy tín tại khu vực Cần Thơ  hoặc lân cận? Oh đây rồi bạn hãy đến tham khảo Lớp học kế toán Sản Xuât của Kế Toán Hà Nội chi nhánh Cần Thơ!

Khóa học kế toán sản xuất tại Cần Thơ

Bạn là sinh viên hoặc bạn đang làm việc trong 1 công ty, xưởng sản xuất. Bạn có rất nhiều việc kế toán cần giải quyết và đa số chúng đều liên quan đến các số liệu hạch toán của lĩnh vực sản xuất và thực tế rằng hàng ngày bạn phải vất vả xử lý số liệu cũng như khó khăn, mất thời gian hạch toán. Vậy tại sao bạn không tham gia lớp học kế toán sản xuất tại Cần Thơ để giải quyết tất cả các vấn đề trên.

Dưới đây là 8 lợi ích lớn có được khi tham gia lớp học kế toán sản xuất tại Cần Thơ

  • Được hướng dẫn chi tiết cách hạch toán số liệu sản xuất
  • Kế Toán trưởng sẽ chia sẻ cho bạn các mẹo giúp xử lý số liệu nhanh chóng, logic tránh nhầm lẫn sai xót
  • Thành thạo làm báo cáo thuế kế toán sản xuất + Thương mại nếu bạn cần
  • Thành thạo làm kế toán trên Exel – Sử dụng thành thạo các hàm exel để tính Toán
  • Thành thạo sử dụng phần mềm kế toán Misa
  • Lập được báo cáo tài chính kế toán sản xuất
  • Địa chỉ học kế toán sản xuất Cần Thơ tại Phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ; Rất thuận tiện cho bạn theo học
  • Nhận chứng chỉ kế toán thực tế tương đương 02 năm kinh nghiệm do Sở Giáo Dục và Đào Tạo chứng nhận
học kế toán sản xuất tại Hoàng Mai
Chứng chỉ kế toán thực tế cấp cho học viên lớp kế toán sản xuất

Trên đây là 08 lợi ích lớn khi bạn tham gia lớp học kế toán sản xuất. Vậy bạn còn băn khoăn điều gì nữa? Có phải bạn tự hỏi liệu Trung tâm Cần Thơ  này có uy tín? Giảng viên dạy có cẩn thận chu đáo không? Đây là thắc mắc dễ hiểu của tất cả các bạn đi học. Nói về Trung tâm kế toán Cần Thơ   – Đây là cơ sở chính thứ 42 của Kế Toán Hà Nội (Trang chủ Kế Toán Hà Nội tại: http://ketoanhanoi.org) Được thành lập từ cách đay 06 năm. Trung tâm Kế Toán  đã dạy hơn 6000 bạn học viên và là nơi được chứng nhận bởi SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI về chất lượng dạy học kế toán thực tế.

học kế toán sản xuất ở Hoàng Mai
Kế toán trưởng sẽ chỉ dạy tận tình giúp bạn nhanh chóng có được kỹ năng tốt

Giảng viên của Trung tâm kế toán Cần Thơ  là các kế toán trưởng hiện vẫn đang làm dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp nên bạn có thể yên tâm về kỹ năng và trình độ Kế Toán của họ. Mặt khác các chị kế toán trưởng đều có chứng chỉ sư phạm nên kỹ năng truyền đạt cũng như rất tận tình khi giảng dạy. Tuy nhiên để học sản xuất hiệu quả nhất vẫn phụ thuộc vào chính các bạn. Có bất cứ thắc mắc nào, hay chưa hiểu ở đâu các bạn cần mạnh dạn hỏi ngay giảng viên nhé. Chúng ta đang học thực tế, làm thực tế trên chứng từ sống và học để đi làm nên ngần ngại sẽ làm cản trở lớn nhất của bạn.

Học phí Lớp kế toán sản xuất Cần Thơ  là bao nhiêu?

Học phí:

  • 2 triệu 800 nghìn – Học trong 35 -40 buổi

Thời gian học lớp kế toán sản xuất tại Cần Thơ

Thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7

Có 3 ca cho các bạn chọn là Sáng 8h30 – 11h ; Chiều 14h – 16h30 ; Tối 18h – 20h30

Nếu bạn đang đắn đo việc tìm 1 nơi dạy làm kế toán sản xuất tại Cần Thơ. Hãy thử đến tham khảo chi nhánh Cần Thơ của Kế Toán Hà Nội nhé. Chắc hẳn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Mọi chi tiết về học kế toán sản xuất hay thông tin liên quan tại chi nhánh Cần Thơ liên hệ theo:

Hotline: 0946.223.692 hoặc 0167.8986.434

Email: ketoanhanoi360@gmail.com

Website trang chủ: http://ketoanhanoi.org

Trụ sở: 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở Cần Thơ tại 51B Cổ Bi – Gia Lâm -Cần Thơ

>> Tìm chúng tôi trên mạng theo: dạy học kế toán sản xuất tại Cần Thơ, Lớp học kế toán sản xuất Cần Thơ, Khóa học kế toán sản xuất tại Cần Thơ, Trung tâm dạy kế toán sản xuất tại Cần Thơ, Địa chỉ dạy kế toán sản xuất tại Cần Thơ.

 

Tags: , , ,