Mẫu báo cáo lưu chuyển tiền tệ mới cho các bạn kế toán nhé.

Báo cáo lưu chuyển tiền tệ là bảng báo cáo quan trọng và là 1 trong số những bảng kế toán quan trọng nhất trong kế toán để xây dựng được lên báo cáo tài chính.

Báo cáo lưu chuyển tiền tệ hay báo cáo dòng tiền mặt là một loại báo cáo tài chính thể hiện dòng tiền ra và dòng tiền vào của một tổ chức trong một khoảng thời gian nhất định (tháng, quý hay năm tài chính). Các bạn kế toán nên sử dụng mẫu báo cáo lưu chuyển tiền tệ chuyên nghiệp được ban hành bởi Bộ tài chính để đảm bảo công việc của mình được thuận lợi và chính xác.

Mẫu báo cáo lưu chuyển tiêng tệMẫu báo cáo lưu chuyển tiền tệ

Các bạn có thể tải văn bản mẫu báo cáo lưu chuyển tiền tệ này bên dưới nhé. Văn bản này được Kế toán Hà Nội chia sẻ tới các bạn là file exel các bạn có thể tải về dùng ngay nhé. Đối với các doanh nghiệp khác nhau các bạn có thể chỉnh sửa đôi chút để tạo thuận lợi cho công việc tuy nhiên nên giữ nguyên cấu trúc của bảng báo cáo lưu chuyển tiền tệ.

Các bạn có thể tải mẫu báo cáo lưu chuyển tiền tệ: TẠI ĐÂY

Hy vọng với Mẫu báo cáo lưu chuyển tiền tệ này các bạn có thể thuận lợi trong công việc. Chúc các bạn thành công!

Trung tâm đào tạo kế toán tại Hà Đông là địa chỉ học kế toán tại Hà Đông  trong 10 năm qua cho các bạn sinh viên và người đi làm. Là cơ sở chính của KẾ TOÁN HÀ NỘI với những khóa học kế toán thực hành và khóa học kế toán tổng hợp.

Ngoài Mẫu báo cáo lưu chuyển tiền tệ, Kế Toán Hà Nội sẽ luôn tục cập nhật và chia sẻ tới các bạn những tài liệu kế toán bổ ích khác.

 

Tags: , , ,