Mẫu bảng kê khai công nợ tổng hợp mới nhất cho các bạn kế toán

Công nợ tổng hợp hay những khoản phải trả là những khoản phát sinh khi doanh nghiệp, công ty thực hiện các hoạt động mua bán hay đến kỳ trả nợ người bán, lương lao động. Đối với các doanh nghiệp nhỏ thì thật đơn giản với kế toán tuy nhiên với các doanh nghiệp bán lẻ hay các doanh nghiệp xây dựng việc mua bán trao dổi diễn ra hàng ngày, hàng giờ thì thật sự các bạn kế toán cần kê khai công nợ tổng hợp 1 cách chuyên nghiệp và hợp lý. Do đó các bạn nên sử dụng mẫu bảng kê công nợ tổng hợp do Bộ Tài Chính ban hành để đạt được hiệu quả và thuận lợi trong công việc.

Kế Toán Hà Nội xin chia sẻ đến các bạn mẫu bảng kê công nợ tổng hợp do Bộ Tài Chính bạn hành.

Mẫu bảng kê công nợ tổng hợp

Mẫu bảng kê công nợ tổng hợp

Đây là văn bản được ban hành bởi Bộ Tài Chính do đó nó được thiết kế 1 cách thống nhất và phù hợp nhất với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Mẫu kê khai công nợ tổng hợp này là file EXEL các bạn có thể tải về dùng ngay nhé.

Các bạn có thể tải mẫu kê khai công nợ tổng hợp: TẠI ĐÂY

Hy vọng với Mẫu  kê khai công nợ tổng hợp này các bạn có thể thuận lợi trong công việc. Chúc các bạn thành công!

Trung tâm đào tạo kế toán tại Hà Đông là địa chỉ học kế toán tại Hà Đông  trong 10 năm qua cho các bạn sinh viên và người đi làm. Là cơ sở chính của KẾ TOÁN HÀ NỘI với những khóa học kế toán thực hành và khóa học kế toán tổng hợp.

Ngoài Mẫu  kê khai công nợ tổng hợp, Kế Toán Hà Nội sẽ luôn tục cập nhật và chia sẻ tới các bạn những tài liệu kế toán bổ ích khác.

Tìm ở google:

  • bảng tổng hợp công nợ
 

Tags: , , ,