Bạn đang cần tìm lớp dạy làm kế toán doanh nghiệp tại Hà Đông? Bạn cần tìm trung tâm dạy làm kế toán doanh nghiệp ở Hà Đông hoặc khu vực lân cận. Hẫy đến với chi nhánh của Trung tâm Kế Toán Hà Nội tại Hà Đông nhé.

Địa chỉ dạy làm kế toán doanh nghiệp tại Hà Đông uy tín

Kế toán doanh nghiệp là tên gọi chung cho các kế toán làm trong các doanh nghiệp và công việc chủ yếu là kê khai hạch toán thuế, số liệu kế toán nội bộ cũng như lập các bảng biểu về chi phí, doanh thu, chi tiết hoạt động kinh doanh. Chú ý là kế toán doanh nghiệp là tên gọi chung của các loại kế toán sản xuất, bán hàng, thương mại. Tuy nhiên có 1 số trường hợp vẫn phân biệt riêng ra kế toán doanh nghiệp là chủ yếu làm về thuế và kế toán nội bộ. Các bạn muốn học làm kế toán doanh nghiệp 1 cách thành thạo trước hết phải nắm được việc đọc hiểu hóa đơn chứng từ, Sắp xếp hóa đơn chứng từ hay sổ sách 1 cách logic hợp lý. Những việc này là tiên quyết và giúp cho việc làm, hoàn thiện sổ sách trở lên dễ dàng hơn cũng như tránh được những sai xót thậm chí là rối tung sổ sách lên nếu ko sắp xếp hợp lý.

Lớp học làm kế toán doanh nghiệp tại Hà Đông của Kế Toán Hà Nội là lớp kế toán thực tế đã mở được hơn 6 năm nay tại Số 200 Quang Trung – Hà Đông. Chi nhánh Hà Đông do các giảng viên là các kế toán trưởng hiện vẫn đang làm dịch vụ kế toán cho các công ty nên các anh chị nắm rất rõ cách thức làm sổ sách kế toán 1 cách nhanh chóng. Đặc biệt là sẽ chia sẻ nhiều mẹo, kinh nghiệm hoàn thiện nhanh sổ sách kế toán. Đây là điều mà bạn không thể có được nếu không gặp được những giảng viên kế toán giỏi.

học làm kế toán doanh nghiệp tại Hà Đông

Hình ảnh lớp dạy làm kế toán doanh nghiệp

Kết quả đạt được sau khi bạn tham gia lớp dạy làm kế toán doanh nghiệp tại Hà Đông

 • Có được kỹ năng hạch toán sổ sách kế toán chuyên nghiệp
 • Có kinh nghiệm trong việc giải quyết các lỗi hay gặp khi làm sổ sách kế toán
 • Được chia sẻ kinh nghiệm, mẹo làm sổ sách kế toán nhanh chóng
 • Được cấp chứng chỉ kế toán tương đương 02 năm kinh nghiệm làm sổ sách thực tế – Chứng chỉ của Sở GDĐT chứng nhận
 • Thành thạo làm sổ sách trên chứng từ sống và trên máy tính
 • Thành thạo Exel cho kế toán, kế toán máy, phần mềm kế toán Misa
 • Có khả năng lập được Báo cáo thuế, Báo cáo tài chính doanh nghiệp
 • Hỗ trợ tư vấn kế toán kế toán trong 05 năm sau khi học.

Học phí:

 •  2 triệu 800 nghìn
 • Sinh viên được giảm thêm học phí còn 2 triệu 400 nghìn
 • Các bạn đã biết về kế toán thì học ít hơn học phí sẽ ít hơn nữa

Giới thiệu về chi nhánh của Kế Toán Hà Nội tại Hà Đông: 

Chi nhánh Hà Đông được thành lập năm 2010 do Các kế toán Trưởng Của Kế Toán Hà Nội lập ra. Xét từ tình hình rất nhiều bạn muốn học kế toán nhưng khi sang cơ sở chính tại Lê Trọng Tấn – Quận Thanh Xuân thì khá xa nên Kế Toán Hà Nội đã mở cở tại Quang Trung – Hà Đông. Cũng may mắn là nhận được sự tin tưởng của các bạn sinh viên và các bạn đang cần kiến thức thực tế nên trong 6 năm qua trung tâm đã đào tạo hơn 6000 học viên. Cũng đã giúp các bạn dễ dàng xin việc hay phục vụ cho công việc của gia đình.

Nếu bạn đang đắn đo việc tìm 1 nơi dạy làm kế toán doanh nghiệp tại Hà Đông. Hãy thử đến tham khảo chi nhánh Hà Đông của Kế Toán Hà Nội nhé. Chắc hẳn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Mọi chi tiết về học Làm sổ sách kế toán hay thông tin liên quan tại chi nhánh Hà Đông liên hệ theo:

Hotline: 0946.223.692 hoặc 0167.8986.434

Email: ketoanhanoi360@gmail.com

Website trang chủ: http://ketoanhanoi.org

Trụ sở: 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở Hà Đông: 200 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

lop hoc ke toan tai dong da

>> Tìm chúng tôi trên mạng theo: dạy làm kế toán doanh nghiệp tại Hà Đông, Lớp học dạy làm kế toán doanh nghiệp, Khóa học dạy làm kế toán doanh nghiệp tại Hà Đông, Trung tâm dạy làm kế toán doanh nghiệp tại Hà Đông, Địa chỉ dạy làm kế toán doanh nghiệp tại Hà Đông.

 

Tags: ,