Mẫu bảng kê hóa đơn chứng từ hàng hóa và dịch vụ bán ra cho các bạn kế toán

Bảng kê hóa đơn chứng từ bán ra là mẫu dùng để ghi chép lại lại hoạt đồng bán hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp. Bằng cách thể hiện trên số lượng và giá trị hóa đơn, chứng từ mà từ đó có thể đưa ra doanh thu của doanh nghiệp cũng như nhận biết được lỗ lãi trong hoạt động bán hàng của doanh nghiệp. Bảng kê hóa đơn, chứng từ hàng hóa và dịch vụ bán ra giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát được tình hình hoạt động của doanh nghiệp có tốt hay không? Do đó chủ doanh nghiệp luôn rất chú ý đến những bảng kê hóa đơn bán ra. Các bạn kế toán nên cẩn thận và lập bảng kê chứng từ bán ra thật chuyên nghiệp và chính xác nhé.

Kế Toán Hà Nội chia sẻ tới các bạn Mẫu bảng kê hóa đơn chứng từ hàng hóa và dịch bán ra của Bộ Tài chính các bạn nhé.

Mẫu bảng kê hóa đơn chứng từ bán raMẫu bảng kê  hóa đơn chứng từ bán ra

Văn bản Bảng kê hóa đơn chứng từ hàng hóa bán ra này là văn bản chuẩn được ban hành bởi Bộ Tài Chính có thể dùng được cho các loại hình doanh nghiệp khác nhau. Các bạn kế toán có thể tải về dùng ngay nhé.

Các bạn có thể tải mẫu bảng kê hóa đơn chứng từ hàng hóa và dịch vụ bán ra: TẠI ĐÂY 

Hy vọng với  Bảng kê hóa đơn chứng từ hàng hóa bán ra kế toán này các bạn có thể thuận lợi trong công việc. Chúc các bạn thành công!

Trung tâm đào tạo kế toán tại Hà Đông là địa chỉ học kế toán tại Hà Đông  trong 10 năm qua cho các bạn sinh viên và người đi làm. Là cơ sở chính của KẾ TOÁN HÀ NỘI với những khóa học kế toán thực hành và khóa học kế toán tổng hợp.

Ngoài Bảng kê hóa đơn chứng từ hàng hóa bán ra, Kế Toán Hà Nội sẽ luôn tục cập nhật và chia sẻ tới các bạn những tài liệu kế toán bổ ích khác.

 

Tags: , , , ,